Welcome, visitor! [ Login

Post an Ad

$55.00

Hướng dẫn đặt hàng Quảng Châu hiệu quả về HCM bằng Ứng dụng

  • Street: Untere Bahnhofstrasse 93
  • City: Cari
  • Zip/Postal Code: 6760
  • Listed: September 3, 2023 9:05 am
  • Expires: This ad has expired

Description

Kinh nghiệm order Quảng Châu giá rẻ về HCM bằng Ứng dụng- Có rất nhiều cách giúp bạn tải App 1688 hay Taobao về máy đơn giản. Khi tải App về thành công bạn sẽ mua hàng nhanh chóng, được tương trợ bằng tiếng Việt và nhiều tiện ích khác. Nếu chưa rõ về cách cài App 1688 hay Taobao, van chuyen hang quang chau gia re – https://dathangnhaphangorderhangquangchau.blogspot.com/ sẽ giúp bạn có lẽ cài chúng một cách nhanh chóng nhất qua nội dung bài viết sau.Không chỉ taobao mà Tmall bạn cũng có thể dùng theo các bước chúng tôi hướng dẫn. Nếu đang dùng hệ điều hành Android bạn thao tác đơn giản sau:

Bước 1: vào cửa hàng play (CH Play) sau đó trên khung tìm kiếm bạn gõ Taobao hoặc Tmall. Kết quả sẽ trả về biểu trưng của Taobao và bạn nhấp vào để có lẽ cài đặt.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ tiến hành thêm một bước nữa đó là tạo tài khoản, cách tạo cũng khá đơn giản. Nó giống với thao tác trên máy tính. Bạn có lẽ tham khảo bài viết “Cách tạo tài khoản trên Taobao”.

Kinh nghiệm order Quảng Châu nhanh chóng về HCM bằng Ứng dụng

Đối với 1688 app, cách tải về sẽ khó hơn, phức tạp hơn so với Tmall hay Taobao. ngoài ra, chỉ cần làm theo những bước sau bạn sẽ tải được App một cách dễ dàng:

Bước 1: vào trình duyệt Cốc Cốc hoặc google Chrome.

Bước 2: nhập vào “m.1688.com”.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ trả về kết quả là trang website 1688.com. đặt hàng quảng châu giá rẻ Bạn nhấp vào biểu trưng hình bầu dục màu cam trắng có từ khóa là App ở bên góc trái của màn hình điện thoại. Sau khi nhấn vào, website sẽ tự động load.

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn “có khả năng tệp bạn đang tải sẽ gây hại cho thiết bị…” tuy nhiên, để cài được 1688 App bạn cần nhấn ok. Và nó sẽ không có khả năng phá hủy điện thoại của bạn đâu, nên đừng quá lo lắng.

Bước 5: Sau khi tệp tin đã được tải về máy, bạn vào phần lưu tệp tin rồi tiến hành giải nén. Khi bạn – http://www.Techandtrends.com/?s=Khi%20b%E1%BA%A1n nhấn vào tệp tin, máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt không? Bạn nhấn phần cài đặt.

Bước 6: khi App đã được cài đặt xong. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu trưng và đăng nhập để mua hàng.

Taobao hay 1688.com đều là những trang website order hàng quảng châu giá rẻ thương nghiệp nổi tiếng. Tại đây, bạn có thể tìm mua được những sản phẩm chất lượng, giá sỉ. Đây cũng là nguồn hàng sỉ mà nhiều chủ shop, nhà kinh doanh mua hàng về để cung ứng cho thị trường Việt Nam.

tuy nhiên, hai cách mà bạn tải App trên không hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Việt. Do đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp app Taobao tiếng Việt, bạn có thể dùng cho tất cả các website 1688.com, tmall, alibaba hay aliexpress.

Nguồn: dathangnhaphangorderhangquangchau.blogspot.com

Listing ID: 3275c41c7e605171

Report problem

Processing your request, Please wait....